W88 dành hợp đồng tài trợ Argentina tại World Cup 2022

Đội tuyển Argentina đã chứng minh là một đội tuyển mạnh mẽ đáng quan tâm.  Đội tuyển Argentina giành được vé tới word cup 2022. Argentina khi đi đến world cup 2022 đã công bố thêm tin vui. Nhà cái W88 chính thức trở thành nhà tài trợ của Argentina tại world cup 2022. Tiếp thêm sức mạnh ngọn lửa để giành được cup vô địch lần thứ 3. Argentina sau nhiều năm để mang đến niềm vui và tự hào về nước nhà.

Tham Gia Ngay

W88 có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường Châu Á và cả Châu Âu. W88 từng đã trở thành nhà tài trợ cho ngoại hạng Anh, từng là đối tác của Leicester City.

W88 chứng minh được sức ảnh hưởng này càng rất rõ ràng. W88 đã ký kết tài trợ đội tuyển quốc gia Argentine. Tiếp tục mang sức ảnh hưởng của W88 đến với Word Cup 2022. W88 sẽ mang đến cơn sóng mạnh mẽ cho mùa World Cup 2022 trên thị trường Châu Á như cả Việt Nam. Hứa hẹn sẽ có các trận đấu hấp dẫn và được quan tâm chia sẻ trên toàn cầu.

Argentina là đội bóng từng dành được 2 lần vô địch word cup (1978, 1986). Hơn nữa còn nhận được 14 chức Vô Địch Copa America, 2 HCV Olympic. Gần đây nhất năm 2021 dành Vô Địch Copa America 2021 (Cup bóng đá Nam Mỹ). Đội tuyển Argentine qua nhiều thế kỷ sinh ra các cầu thủ chuyên nghiệp.  Argentina được biết đến là quốc gia sở hữu nền bóng đá mạnh nhất thế giới. Với vô số cầu thủ xuất sắc như Daniel Passarella, Mario Kempes, Diego Maradona, Gabriel Batistuta và chủ nhân 7 quả bóng vàng Lionel Messi.

W88 tu hao tro thanh nha tai tro cua Argentina world cup 2022 1

Các nhận xét đáng chú ý về đội tuyển argentina.

Sự hợp tác lần này đối với W88 được cho là đáng mong đợi nhất cho mùa giải world cup 2022 tạm dịch:

Chủ tịch AFA Claudio Tapiacho nhận xét: “Ông cho biết qua các năm đã quản lý, đã phát triển mạnh mẽ thương hiệu AFA ở các thị trường mà trước đây chưa từng khai thác. Như thị trường Châu Á.

Chúng tôi đã tìm thấy một đối tác chiến lược cho các kế hoạch tiếp thị của họ. Tôi hoan nghênh W88 hợp tác tài trợ của đội tuyển quốc gia của chúng tôi.”

“Giám đốc Phát triển Kinh doanh của W88, Hilly Ehrlich cho biết thêm. “Mối quan hệ mới này thực sự thú vị đối với W88 và thể hiện một cột mốc quan trọng. Với tư cách là một thương hiệu có thể đạt được một số mục tiêu tiếp thị của chúng tôi.”

Theo giám đốc kinh doanh cho biết: họ là “thương hiệu rất tham vọng và vui mừng vì được hợp tác với nhà đương kim vô địch Nam Mỹ. Có thể liên kết với những cầu thủ và đội hình xuất sắc nhất trên thế giới. Việc hợp tác với một trong những ứng cử viên được yêu thích cho World Cup tới là điều rất thú vị.”

Leandro Petersen, Giám đốc Thương mại và Tiếp thị tại AFA, cũng nhận định. “Năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với AFA. Những thách thức của chúng tôi là lấy đó làm lợi thế để phát triển đạt một thành công lớn ”.

W88 được biết đến với độ quan tâm và lượt quan tâm tại các sân chơi lớn hàng đầu Châu Á. W88 giúp đội tuyển Argentine truyền bá đến các kênh truyền thông. W88 cập nhập các kèo cược nhanh nhất, tỉ lệ cược cao trong mùa world cup 2022 mang đến niềm vui cho toàn Châu Á.
x