VWIN soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers vào lúc 12h00 ngày 1-3-2024. Hãy cùng xem trận đấu giữa Ulsan và Pohang Steelers. Với phong độ thi đấu ấn tượng hiện tại, Ulsan sẽ chắc chắn tìm cách giành chiến thắng trước đối thủ Pohang Steelers.

Soi kèo Châu Á Ulsan vs Pohang Steelers.

Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Ulsan đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê từ trang soi kèo, họ đã thắng được 4 trên tổng số 5 trận đấu trước đó. Vì vậy, nếu duy trì phong độ hiện tại, Ulsan hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng trong trận đấu này.

VWIN soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers 12h00 ngày 1-3-2024

Trong khi đó, Pohang Steelers đang có phong độ thi đấu khá thất vọng khi không thắng được trong 4 trận đấu gần nhất. Điều này khiến cho việc làm khách trên sân của Ulsan trở thành một thử thách khó khăn đối với họ. Đặc biệt, Pohang Steelers cũng chưa có được chiến thắng nào sau 4 chuyến hành quân xa nhà trước đó.

Việc được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế cho Ulsan trong trận đấu này. Thống kê cho thấy, họ có phong độ ổn định trên sân nhà với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Ngoài ra, trong 3 lần đối đầu gần đây giữa hai đội, Ulsan đã giành chiến thắng trong 2 trận.

Dự đoán: Ulsan sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo tài xỉu Ulsan vs Pohang Steelers.

Các chuyên gia đang hy vọng vào một trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Điều này là do tỷ lệ nổ Tài giữa hai đội đang rất cao. Thống kê cho thấy, trong trận đấu gần đây nhất giữa hai đội đã có 5 bàn thắng được ghi, cho thấy khả năng nổ Tài rất cao. Ngoài ra, Ulsan cũng thường xuyên có những trận đấu nổ Tài. Với 4 trong 5 trận đấu gần đây, Ulsan đã có tổng cộng 4 trận nổ Tài. Vì vậy, chọn Tài là một lựa chọn hợp lý.

VWIN soi kèo Ulsan vs Pohang Steelers 12h00 ngày 1-3-2024

Soi kèo hiệp 1 Ulsan vs Pohang Steelers.

Với sự ổn định về phong độ, Ulsan thường có lợi thế khi bắt đầu trận đấu. Trong 4/6 trận gần đây, họ đã ghi được bàn thắng trong hiệp 1. Trái lại, Pohang Steelers lại không có phong độ tốt khi phải đối đầu với Ulsan. Trong 2/3 trận gần nhất giữa hai đội, Pohang Steelers đã để thủng lưới trong hiệp 1. Vì vậy, khả năng Ulsan sẽ dẫn trước trong hiệp 1 là rất cao. Do đó, việc chọn Ulsan thắng kèo hiệp 1 là một lựa chọn hợp lý.

Danh sách dự kiến của Ulsan và Pohang Steelers.

Ulsan: Hyun Woo, Young Woo, Kee Hee, Young Kwon, Myung Jae, Chung Yong, Sung Joon, Won Sang, Yu Koo, Valeri, Adam

Pohang Steelers: In Jae, Grant, Jun Ho, Oberdan, Chang Rae, Wanderson, Seung Wook, Zeca, In Sung, Young Jun, Seung Dae.

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Ulsan và Pohang Steelers.

2-1 (Chọn Ulsan, chọn Tài cả trận) sẽ là lựa chọn tốt khi đặt cược bởi Ulsan có khả năng giành chiến thắng và tổng số bàn thắng trong trận đấu sẽ vượt qua mức dự đoán.
x