VWIN Soi kèo TP HCM VS Hải Phòng 19h15 ngày 29-7-2022

Cùng VWIN nhận định soi kèo TP HCM VS Hải Phòng. Phân tích phong độ, đội hình thi đấu… Và tỉ lệ kèo hấp dẫn tại VWIN.

Qua tham khảo các nguồn tin uy tín. Các chuyên gia OKcado nhận thấy không quá khó khăn có thể nhận ra cả 2 đội bóng hiện nay đều có sự bất ổn về phong độ. Tuy vậy Hải Phòng vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn đội chủ nhà. Minh chứng là đầu tháng 7 sau khi thắng suýt xoa CLB Thanh hóa thì một chuỗi 4 trận liên tiếp đội bóng TP HCM thua trắng các đội bóng là SLNA, HAGL, Hà Tĩnh và Viettel. Rõ ràng có thể nhận thấy tâm lý của các cầu thủ TP HCM đang có sự bất ổn. Và tâm lý này cũng khó có thể phục hồi trước trận đấu gặp Hải Phòng.

VWIN Soi kèo TP HCM VS Hải Phòng 19h15 ngày 29-7-2022 2

Về phía bên kia chiến tuyến. 2/5 trận gần đây họ đều thua trước những đội bóng top trên. Rõ ràng là dù phong độ không quá ấn tượng. Tuy nhiên các yếu tố xung quanh tâm lý và phong độ khá hơn là đội bóng TP HCM. Vì thế các chuyên gia OKcado nhận nếu thi đấu đúng phong độ thì Hải Phòng sẽ là người giành chiến thắng trong trận này.

Gợi Ý Chọn: Hải Phòng

Soi kèo tài xỉu TP HCM vs Hải Phòng

Qua thống kê cho thấy 2 trong số 3 trận gần đây nhất chạm trán nhau của TP HCM và Hải Phòng đã kết thúc với tổng tỉ số lớn hơn 3. Vì thế với một trận đấu cởi mở hơn mà hai đội thể hiện. Khả năng cao sẽ là một trận đấu tỉ lệ nổ Tài sẽ cao hơn.

VWIN Soi kèo TP HCM VS Hải Phòng 19h15 ngày 29-7-2022

Gợi Ý Chọn: Tài

Soi kèo hiệp 1 TP HCM vs Hải Phòng

Như đã phân tích trên. Lần đối đầu này 2 đội sẽ thi đấu cởi mở hơn và cống hiến hơn. Đặc biệt 2 trong 3 trận gần đây nhất. Người ta thấy cả 2 đội đều có bàn thắng đầu tiên trong 45 phút hiệp 1. Vì thế nếu đúng phong độ của mình. Hải phòng sẽ ghi được điều mà họ mong muốn trong hiệp 1.

Đội hình dự kiến

TP.HCM: Tiến Dũng, Brendon, Thành Tín, Tùng Quốc, Đình Khương, Hoàng Thịnh, Ngọc Tỉnh, Văn Kiên, Samson, Ti Phông, Công Thành.

Hải Phòng: Đình Triệu, Quang Nho, Mpande, Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Việt Hưng, Tiến Dụng, Moses, Martin Lò, Phạm Trung hiếu, Rimario.

Dự đoán TP HCM  Vs Hải Phòng là 1-2
x