VWIN Soi kèo Fortaleza vs Fluminense 6h30 ngày 29-07-2022

Cùng Vwin soi kèo Fortaleza vs Fluminense 6h30 ngày 29-7-2022. Phân tích các thông tin xung quanh 2 đội, cùng nhận định tỉ lệ kèo hấp dẫn tại Vwin thể thao.

Soi kèo châu Á Fortaleza vs Fluminense

Qua thống kê cho thấy, phong độ 2 đội hiện nay khá là dễ để nhận ra đội khách đang là đội được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà. Minh chứng cho thấy Fortaleza chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 trận gần đây. Còn lại là thua 2 và hòa 2. Trong đó 2 trận gần đây nhất thì họ thua 1 và hòa 1. Rõ ràng về phong độ và tâm lý của họ chưa thực sự tốt trong thời gian gần đây.

VWIN Soi kèo Fortaleza vs Fluminense 6h30 ngày 29-07-2022

Trong khi đó nhìn về bên kia chiến tuyến có thể nhận thấy. Fluminense đã có chuỗi 10 trận bất bại trong đó thắng 8 và hòa 2. Như vậy với phong độ thi đấu ấn tượng gần đây các chuyên gia dự đoán Fluminese sẽ là cửa an toàn hơn cho người chơi.

Gợi ý chọn Fluminese

Soi kèo tài xỉu Fortaleza vs Fluminense

Với lối chơi phóng khoáng và hấp dẫn. Qua thống kê cho thấy. Fluminense đã ghi trung bình 2,6 bàn thắng mỗi trận đấu trong suốt 6 trận gần đây. Hàng phòng ngự của Fortaleza cũng được nhận định không quá tốt trong những trận gần đây. Vì thế khả năng tiếp tục nổ Tài trong trận này cũng rất cao.

VWIN Soi kèo Fortaleza vs Fluminense 6h30 ngày 29-07-2022 2

Gợi ý chọn Tài.

Soi kèo hiệp 1 Fortaleza vs Fluminense

Cũng như phân tích của các chuyên gia Okcado. Hàng công của Fluminense đang chơi khá tốt và phong độ đỉnh cao.3 trong 5 trận gần đây nhất Fluminense đều ghi được bàn thắng trong hiệp đầu tiên. Trong khi đó hàng thủ của Fortaleza lại thi đấu khá thất vọng. Vì thế các chuyên gia OKcado cho rằng trong 45 phút của hiệp 1 thì khả năng ghi được bàn thắng của Fluminense rất cao.

Đội hình dự kiến

Fortaleza: Marcelo, Ceballos, Tinga, Lucas, Marcelo, Felipe, Hércules, Pikachu, Lima, Romero, Moisés.

Fluminense: Fabio, Xavier, Nino, Manoel, Paulista, Yago, Andre, Arias, Ganso, Henrique, German Cano

Dự đoán Fortaleza vs Fluminense 1-3
x