Được thi đấu trên sân nhà và chào đón đội khách Luton không có nhiều ấn tượng, Everton vẫn tự tin giành chiến thắng và giành được ba điểm. Cùng VWIN Đánh giá Everton và Luton vào lúc 22h00 ngày 27/1/2024 nhé.

Soi Kèo Châu Á Everton và Luton theo kèo Châu Á.

Thống kê tỷ lệ cược cho trận đấu giữa Everton và Luton cho thấy, Everton đang có phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Điều này được chứng minh bởi việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Luton cũng không có thành tích ấn tượng khi chỉ thắng được 1 trong 4 trận đấu trước đó.

VWIN Đánh giá Everton và Luton vào lúc 22h00 ngày 27-1-2024

Vì vậy, các chuyên gia của Okcado đánh giá khả năng thắng của Everton là cao hơn.

Đội chủ nhà Everton sẽ có sự tự tin hơn trong trận đấu này, đặc biệt khi họ được thi đấu trên sân nhà. Thêm vào đó, phong độ thi đấu tại sân nhà của Everton cũng không tệ khi họ đã bất bại trong 2 trận gần nhất. Ngoài ra, Everton còn có thành tích tốt khi đối đầu với Luton. Trong 5 trận gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng.

Tỷ lệ cược cho thấy, Everton là lựa chọn an toàn để mang lại lợi nhuận cho người chơi. Họ đã thắng cược trong 2 trận gần nhất, trong khi Luton lại không có thành tích tốt trong các trận cược gần đây. Với việc chấp 1 bàn trước đối thủ, các chuyên gia đánh giá Everton sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Everton

Soi kèo tài xỉu Everton và Luton

Các trận đấu giữa hai đội thường không có nhiều bàn thắng và hiện đang có tỷ lệ Xỉu cao hơn. Thống kê cho thấy, trong 3 trận gần đây, Everton đã có tới 3 trận nổ Xỉu. Đồng thời, Luton cũng thường xuyên có những trận đấu nổ Xỉu, với 2/3 trận gần nhất đều có kết quả như vậy. Vì vậy, việc chọn kèo Xỉu được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt hơn.

Dự đoán hiệp 1 trận đấu giữa Everton và Luton.

Everton đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng sau khi trọng tài cất tiếng còi khai cuộc. Trong 3 trận gần đây, họ không thể ghi được bàn thắng trong hiệp 1. Trái lại, Luton đang chơi phòng ngự rất tốt và đã giữ sạch lưới trong 45 phút đầu tiên của 3 trận gần nhất.

Vì vậy, có thể tin rằng Luton sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho kèo hiệp 1 trong trận đấu này.

VWIN Đánh giá Everton và Luton vào lúc 22h00 ngày 27-1-2024 2

Đặt cược vào Luton để thắng hiệp 1.

Danh sách dự kiến của Everton và Luton

Everton (4-2-3-1): Virgínia, Tarkowski, Mykolenko, Patterson, Branthwaite, Gomes, Harrison, Garner, Onana, Calvert-Lewin, McNeil

Luton (3-4-2-1): Krul, Burke, Osho, Mengi, Barkley, Clark, Mpanzu, Chong, Doughty, Morris, Ogbene.

Đội Everton (4-2-3-1): Virgínia, Tarkowski, Mykolenko, Patterson, Branthwaite, Gomes, Harrison, Garner, Onana, Calvert-Lewin, McNeil.

Đội Luton (3-4-2-1): Krul, Burke, Osho, Mengi, Barkley, Clark, Mpanzu, Chong, Doughty, Morris, Ogbene.

Dự đoán kết quả trận đấu giữa Everton và Luton

Kết quả 2-0 (Lựa chọn Everton, lựa chọn tổng số bàn thắng dưới)
x