VWIN Bảo vệ thông tin khách hàng

VWIN Bảo vệ thông tin khách hàng lên trên hết, với công nghệ bảo mật tiên tiến, Cam kết không tiết lộ các thông tin và nâng cao an ninh tài khoản.

Thu thập dữ liệu

  • Việc thu thập dữ liệu từ website là nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi và chất lượng phục vụ khách hàng.
  • Tăng cường nội dung giải trí và tang thêm hứng thú cho trải nghiệm của người chơi.
  • Thông qua phản hồi từ người chơi nhằm cải thiện Vmall Vwin tốt hơn
  • Xác nhận tình trạng đơn hàng.

Sử dụng cookies

Cookies là các tệp dữ liệu được trình duyệt ghi nhớ các thông tin hoạt động của người chơi trên trang web, từ đó giúp người chơi có thể truy cập các website nhanh chóngh và chính xác hơn. Nếu có vấn đề khi truy cập các website, vui lòng liên hệ CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ.

Cửa sổ bật lên thông tin tiếp thị

Các cửa sổ pop up với các kích thước hiện lên, người chơi có thể chọn để tắt tính năng này. Tuy nhiên một vài nội dung quan trọng liên quan đến các quyền lợi của người tham gia như thông tin quản lý,dịch vụ… thì người chơi không thể tắt được.

Bảo mật và an ninh

bao mật thông tin vwin

  • Vmall VWIN được lập trình bởi các kỹ thuật và ngôn ngữ lập trình cao cấp với công nghệ SSL-128bit. Bên cạnh đó tất cả các thông tin trên đều được chúng tôi sử dụng thuật toán để mã hóa và bảo mật tuyệt đối sự riêng tư cũng như thông tin thành viên.
  • Vwin hạn chế và nghiêm cấm tất cả các hành vi mua bán, trao đổi, giao dịch các thông tin khách hàng cho bên khác. Ngoại trừ các bên thứ 3 đáng tin cậy và được ủy quyền. Tất nhiên bên thứ 3 này cũng cam kết việc bảo mật tất cả các thông tin nhận được.
  • Lưu ý trong tất cả trường hợp cần phải tuân thủ theo pháp luật hiện hành, thực hiện các chính sách của Vmall. Một số thông tin cá nhân có thể được truy xuất.

Thay đổi điều khoản về quyền riêng tư

Vmall VWIN có quyền điều chỉnh, sửa chữa các điều khoản điều kiện và các quyền riêng tư khi cần thiết. Sau khi  các điều khoản được cập nhật sẽ có thông báo chính thức từ Vmall để thành viên kiểm tra.

Tạm ngưng hoặc xóa tài khoản

  • Nếu thành viên quyết định hủy hoặc xóa tài khoản Vmall VWIN của mình. Người chơi vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại trang web chính của Vwin.
  • Sau khi tài khoản bị huy, các Vcoin của người chơi sẽ bị xóa. Thành viên cần hiểu và chịu trách nhiệm với các hành vì của mình.x