VB68: Hoàn tiền nạp mỗi ngày tới 2.2%

Nhận hoàn tiền nạp mỗi này lên tới 2.2% tại VB68 dành cho tất cả thành viên. Sau khi nạp tiền thành công, tiền thưởng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của anh em. 

Link đăng ký thành viên VB68.COM

ĐĂNG KÝ VB68

link dự phòng nếu bị chặn

VB68 LINK 1    VB68 LINK 2

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Sau khi nạp tiền thành công khuyến mãi sẽ tự động cập nhật vào tài khoản, không cần đăng ký.

Thời gian: Bắt đầu từ hôm nay.

Chỉ áp dụng cho phương thức chuyển khoản 24/7 (Chuyển khoản qua thẻ Ngân hàng, chuyển qua Zalopay, Ví Momo). Ngoài ra nếu nạp tiền qua phương thức USDT, Tỷ lệ cao nhất lên đến 2.2%.

Cơ cấu khuyến mãi

hoàn tiền vb68

Điều khoản khuyến mãi

  • Tất cả khuyến mãi đều tính bằng đơn vị tiền Việt Nam đồng (VND), và áp dụng theo múi giờ Việt Nam (GMT+7).
  • Mỗi thành viên chỉ được đăng ký một Tài khoản Game, một địa chỉ IP, một số điện thoại, một tài khoản ngân hàng phải đúng với chủ Tài khoản Game. Nếu đăng ký thêm một Tài khoản Game, thì VB68 sẽ lưu lại và thu lại quyền ưu đãi của Hội viên đó.
  • VB68 có quyền hủy chương trình khuyến mãi vào bất kỳ thời gian nào và tịch thu tiền thưởng nếu phát hiện người chơi nào có hành vi cược chuỗi, cược nhóm, và có hành vi liên kết nhiều Tài khoản khác để lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  • Nếu người chơi có tranh chấp về sự kiện, nhằm đảm bảo quyền lợi của đôi bên và tránh việc làm dụng danh tính, VB68 có quyền yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin giấy tờ cá nhân cần thiết để hỗ trợ cho việc xác minh tài khoản.
  • VB68 có quyền giải thích cuối cùng về sự kiện, cũng như quyền thay đổi, dừng, hủy bỏ hoặc thu hồi chiết khấu mà không cần thông báo.x