Ứng dụng FB88 Thể Thao từ lâu đã là sản phẩm thể thao được rất nhiều Thành Viên yêu thích, bởi sự tiện lợi cũng như giao diện đẹp mắt và thân thiện với người chơi, ngoài những tính năng tiên tiến như vuốt cược, nhận diện khuôn mặt, và bảo mật đa diện. Ứng dụng thể thao FB88 không ngừng cải tiến và cung cấp thêm nhiều tính năng mới. Mà đặc biệt trong thời gian EURO 2020, FB88 khuyến mãi cược không rủi ro trên ứng dụng FB88 Thể Thao. Hãy đặt cược và trải nghiệm ứng dụng FB88 Thể Thao ngay.

THAM GIA NGAY

CÁCH THAM GIA

  • Thành Viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất 5,000 VND trong thời gian khuyến mãi.
  • Thành Viên nhấp vào “ĐÂY” và điền đầy đủ thông tin tham gia khuyến mãi. Thông tin đăng ký cuối cùng trong ngày sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt khuyến mãi.
  • Thành Viên hợp lệ nhận thưởng khi:
YÊU CẦUPHẦN TRĂM RỦI ROTIỀN HOÀN LẠI
+ Vé cược thua đầu tiên tại giải EURO 2020
và được đặt trên ứng dụng FB88 Thể Thao.
+ 0% rủi ro thua và hoàn lại 100% tiền đặt cượcTối đa 250 VNĐ

Lưu ý:
Nếu thành viên đã đặt cược vé cược EURO 2020 đầu tiên ở giao diện web hoặc mobile trước đó, thì thành viên sẽ không hợp lệ tham gia khuyến mãi.

Thưởng thêm:
• Ngoài ra trong quá trình tham gia đặt cược EURO 2020 nếu thành viên may mắn có vé cược hợp lệ như sau sẽ được nhận thưởng thêm. Thưởng thêm chỉ được áp dụng sau khi thành viên có đạt được yêu cầu của thưởng chính ở trên.

YÊU CẦUTIỀN THƯỞNGTỐI ĐA
• Mã vé cược thua có hai chữ số tận cùng là 20100% GIÁ TRỊ VÉ CƯỢC250 VND

Điều Khoản & Điều Kiện

1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 16/06/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 12/07/2021, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
3. Mỗi Thành Viên chỉ được nhận khuyến mãi 01 lần trong suốt khuyến mại.
4. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi Thành Viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: cược hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này.
7. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
8. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
9. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88.com sẽ được áp dụng.x