BET66 hoàn trả cược thua hàng tuần

Anh em lưu ý, Bet66 đang có khuyến mãi hoàn trả cược thua hàng tuần và nhận quà cực đỉnh. Để biết chi tiết khuyến mãi và thể lệ tham gia. Hãy cùng theo dõi bài viết của tôi dưới đây.

Hướng dẫn tham gia khuyến mãi :

Nhận Thưởng Ngay

  • Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 01/10/2020, thời gian kết thúc chương trình sẽ được BET66.com thông báo chính thức
  • Nội dung khuyến mãi: Tất cả hội viên BET66.com chỉ cần đặt cược thua số tiền tương ứng đều được tham gia nhận thưởng với số quà tặng tương đương.
  • Thể lệ tham gia: Khi xác định đủ điều kiện tham gia nhận thưởng mời quý khách vui lòng gửi thư đăng ký qua hòm thư {bet66com @gmail.com) hoặc liên hệ CSKH 24/7, nếu quá thời hạn đăng ký xem như bạn từ bỏ tư cách tham gia, xin quí khách vui lòng không đăng ký nhiều lần và chờ đợi thông báo. Để đăng ký xin vui lòng cung cấp tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email, hình chụp số tiền thua.

Hoàn trả cược thua hàng tuần

Điều khoản và điều kiện:

  1. Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng BET66.com , hoàn trả cược thua hàng tuần.
  2. Khi phát sinh tranh chấp để đảm bảo cho quyền lợi mỗi bên cũng như tránh trường hợp tài khoản bị hack chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ hợp lệ để xác minh liệu có đủ tư cách tham gia hay không.
  3. Mỗi một tài khoản, máy tính, địa chỉ IP và địa chỉ mỗi tuần chỉ được nhận thưởng 1 lần. Khách hàng đăng ký nhiều tài khoản chỉ được sử dụng 1 tài khoản để tham gia đăng ký chương trình, nếu khách hàng dùng nhiều tài khoản đăng ký chúng tôi được phép hủy bỏ hoặc thu hồi tiền thưởng.
  4. Bất kể cá nhân hay tổ chức bị phát hiện có hành vi sử dụng các phương thức bất thường, gian lận đã được bộ phận chuyên môn của BET66.com kiểm tra và xác nhận thì chúng tôi có quyền hủy bỏ toàn bộ số tiền thưởng của khách hàng.
  5. BET66.com có quyền quyết định cuối cùng.x