Bet66 chia sẻ mạng xã hội nhận thưởng lên tới 1288k

Mạng xã hội ngày nay trở lên phổ biến trên toàn cầu. Dường như anh em nào cũng có tài khoản tại một trong những mạng xã hội phổ biến như Facebook – zalo – instagram – tiktok – wechat. Anh em chỉ cần chia sẻ thông tin về bet66 sẽ nhận ngay tiền thưởng lên tới 1288k.

Hướng dẫn tham gia khuyến mãi Bet66.com:

Nhận Thưởng Ngay

Các thành viên của BET66.com chỉ cần chia sẻ thông tin quảng cáo về BET66.com kèm hashtag #BET66.com lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook – zalo – instagram – tiktok – wechat … và đặt ở chế độ công khai. Trong vòng 24h anh em chỉ cần liên hê bộ phận CSKH của bet66 và cung cấp ảnh chụp màn hình để nhận tiền thưởng lên tới 1288K.

Điều kiện tham gia:

Người chơi nhận khuyến mãi cần cung cấp hình ảnh về bài chia sẻ quảng cáo về BET66.com. Anh em có thể gửi qua zalo: +84 395376666 hoặc bộ phận CSKH để được xét duyệt và nhận khuyến mãi.

Bet66 chia sẻ mạng xã hội

Điều khoản và điều kiện

LƯU Ý:

  1. Một địa chỉ IP chỉ duy nhất được đăng ký 1 tài khoản duy nhất. Nghiêm cấm trên cùng 1 địa chỉ IP hoặc trên | 1 máy tính đăng ký nhiều tài khoản thành viên, cùng số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại.
  2. Khi đăng ký tài khoản thành viên phải điền đầy đủ thông tin Họ tên, số điện thoại liên lạc. Nếu thông tin bị sai lệch hoặc không đúng như thông tin đã đăng ký BET66.com có quyền hủy bỏ nhận giải của thành viên trúng thưởng.
  3. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng khuyến mãi. BET66.com có quyền hủy bỏ tài khoản hiện tại của thành viên đó. BET66.com có toàn quyền thực hiện, sửa đổi và chấm dứt hoạt động mà không cần phải thông báo trước.x